ลุ้นรวยรับปีมังกร 2566 ชิงทอง 500 เส้น กับเนสกาแฟกระป๋อง

แก้ไขล่าสุดวันที่ 6 ตุลาคม 2023 by araiwaa

ร่วมลุ้นโชคทองกับเนสกาแฟ ส่งฝาห่วงกาแฟแบบกระป๋องร่วมสนุกและแลกแต้มเพื่อรับสิทธิ์ลุ้นสร้อยคอทองคำ โดยกิจกรรมเริ่มตั้งแต่ 1 ตุลาคม 2566 – วันที่ 31ธันวาคม 2566  หลังจากนั้นบริษัทฯ จะทำการรวบรวมชิ้นส่วนทั้งจากช่องทางตู้ ปณ. และช่องทางไลน์ พิมพ์ลงบนกระดาษและตัดเป็นชิ้นส่วนแล้วนำชิ้นส่วนทั้งหมดมาจับรางวัลหาผู้โชคดี

สินค้าที่สามารถเข้าร่วมลุ้นรางวัลได้

กาแฟปรุงสำเร็จพร้อมดื่ม แบบกระป๋อง ตรา NESCAFÉ Espresso Roast , NESCAFÉ Latte, NESCAFÉ Black Ice, NESCAFÉ Robusta Black Roast , NESCAFÉ Triple Espresso, NESCAFÉ Triple Black, NESCAFÉ Gold  Americano, NESCAFE Gold Latte  ขนาดใดก็ได้ จำนวน 1 กระป๋อง

วิธีร่วมกิจกรรม

ช่องทางที่ 1  ส่งฝาห่วงผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการจำนวน 1 ห่วง พร้อมแนบกระดาษที่ระบุชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ แล้วส่งมาร่วมลุ้นของรางวัลที่ตู้ ปณ .22 ภาษีเจริญ กรุงเทพฯ 10160  โดยชิ้นส่วน 1 ห่วงและกระดาษที่ระบุข้อมูลของท่าน 1 แผ่น ถือเป็น 1 สิทธิ์ลุ้นรางวัล

ช่องทางที่ 2  ลงทะเบียนสมัครสมาชิกผ่านทาง LINE Official Account: @NESCAFETH โดยกรอกรายละเอียด ชื่อ-นามสกุล, เพศ, วันเดือนปีเกิด, จังหวัดที่อยู่, และเบอร์โทรศัพท์มือถือที่ใช้งาน (ชื่อ-นามสกุล และวันเดือนปีเกิดนั้นจะต้องถูกต้องตรงตามบัตรประจำตัวประชาชนหรือบัตรอื่นที่ทางราชการออกให้) เพื่อใช้เป็นข้อมูลในการเข้าร่วมกิจกรรม เมื่อผู้เข้าร่วมกิจกรรมสมัครสมาชิกผ่านทาง LINE Official เรียบร้อยแล้ว ให้กรอกรหัสใต้ห่วงกระป๋อง 7 หลัก หรือ 11 หลัก

รายละเอียดของรางวัลดังต่อไปนี้

สร้อยคอทองคำ หนัก 1 สลึง จำนวน 500 เส้น โดยมีการจับรางวัลทั้งหมด 6 ครั้ง แยกเป็นจากช่องทางตู้ ปณ. ในครั้งที่ 1, ครั้งที่ 3 และครั้งที่ 5 และช่องทางไลน์ ในครั้งที่ 2, ครั้งที่ 4 และครั้งที่ 6  แบ่งการจับของรางวัลออกเป็น 6 ครั้ง 3 วัน ดังนี้ ครั้งที่ 1 และครั้งที่ 2 วันที่ 6 พฤศจิกายน 2566, ครั้งที่ 3 และครั้งที่ 4 วันที่ 6 ธันวาคม 2566, ครั้งที่ 5 และครั้งที่ 6 วันที่ 10 มกราคม 2567

รายชื่อผู้โชคดีจะได้รับการประกาศทาง Facebook: Nescafe.TH